VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM MỪNG TẤT NIÊN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

Vừa qua, sáng thứ Hai ngày 29/01/2024, Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED) đã tổ chức chương trình Tất niên Tổng kết các hoạt động trong năm 2023 của các trung tâm, đơn vị trực thuộc Viện và Đón Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, đại diện văn phòng Viện và đại diện các đơn vị, trung tâm trực thuộc bao gồm TED SAIGON Art Education Center, VIED Education Language & Study Overseas và ATHENS Cultural & Arts Center đã báo cáo tổng kết tình hình đơn vị năm 2023 và đề xuất mục tiêu, định hướng cho năm 2024 sắp tới.

Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, GS.TS Nguyễn Thanh Hà đã có đôi lời phát biểu và gửi tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô và tập thể các cán bộ nhân viên Viện, những người đã đồng hành cùng TED SAIGON, VIED Education và ATHENS Cultural & Arts Center trong suốt 01 năm qua.

Cuối chương trình, khách mời tham dự và BTC đã cùng nhau quay số để chọn ra những gương mặt may mắn nhất nhận lì xì năm mới.
Chương trình khép lại bằng bữa tiệc buffet thân mật, đây là cơ hội để toàn thể giáo viên và nhân viên Viện giao lưu, chia sẻ cùng nhau.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam chúc quý thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng nhau tạo nên nhiều dấu ấn cho năm 2024 sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *