Chương trình Chào mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 “HAPPY CHILDREN’S DAY” dành cho học viên VIED EDUCATION

Tối ngày 31 tháng 05 năm 2024, tại Trung tâm Văn hoá & Nghệ thuật Athens (tầng 7, Cobi Tower 1, 69 Hoàng Văn Thái, Tân Phong, Quận 7), Trung tâm Ngôn ngữ & Du học VIED Education trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam đã tổ chức chương trình “Happy Children’s Day”.
Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 là hoạt động thường niên của VIED Education, với mục đích mang đến cho tất cả các học viên nhỏ tại VIED Education có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu.
Tham dự Chương trình có sự hiện diện của hơn 50 khách mời là đại diện Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Ban lãnh đạo, quản lý các đơn vị, trung tâm trực thuộc Viện (VIED Education, TED SAIGON, Athens Cultural & Arts Center) và học viên cùng giáo viên, nhân viên Viện.
Trong khuôn khổ Chương trình, các em học viên đã được xem các tiết mục trong Chương trình biểu diễn như: hát tiếng trung, đọc thơ tiếng trung, biểu diễn piano của các học viên đến từ VIED Education và TED SAIGON.
Đặc biệt, các học viên còn được tham gia các mini game sôi động và bổ ích về các chủ đề học tập trong tiếng Trung.
Kết thúc phần trò chơi, các học viên nhỏ đã được nhận những phần quà từ ban tổ chức chương trình.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô và học viên! Chúc tất cả các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có một ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình, đặc biệt là đừng quên việc học tiếng Trung nhé!
Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *