TED SAIGON THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI (DNTU)

Trong những ngày đầu năm mới, GS.TS Nguyễn Thanh Hà, Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED), Nhà sáng lập TED SAIGON cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Viện và TED SAIGON đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Tiếp đoàn công tác có ban lãnh đạo DNTU cùng các phòng ban liên quan.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển; cán bộ, giảng viên, nhân viên Viện và các trung tâm trực thuộc; đặc biệt là cơ sở vật chất; chương trình đào tạo nghệ thuật, các hoạt động biểu diễn của thầy và trò TED SAIGON; cùng các chính sách tuyển sinh và hỗ trợ học viên.

Qua đó, hai bên đã trao đổi nội dung triển khai hợp tác thành lập trung tâm đào tạo nghệ thuật tại DNTU và triển khai hợp tác thành lập trung tâm đào tạo nghệ thuật tại DNTU. GS.TS. Nguyễn Thanh Hà bày tỏ niềm cảm kích sự trước sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và cán bộ Nhà trường. Cuối buổi làm việc, ban lãnh đạo DNTU đã mời lãnh đạo và cán bộ VIED tham quan cơ sở vật chất nhà trường, bao gồm: khuôn viên, giảng đường, thư viện, các phòng chức năng và phòng làm việc của cán bộ, giảng viên. Chuyến đi đã đánh dấu một khởi đầu năm 2024 vô cùng ý nghĩa, VIED hy vọng sẽ đem lại nhiều hơn nữa những cơ hội học tập và đào tạo nghệ thuật cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và sinh viên tại DNTU nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *